Đổi Trả – Hoàn Tiền

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Trại Gà Đá Cần Thơ khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do sản xuất, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả hoặc đề nghị hoàn tiền trong 15 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định Đổi Hàng – Hoàn Tiền

– Sản phẩm Cựa Gà được áp dụng 1 đổi 1 lần trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

-> Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website traigadacantho.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo cách sau đây:

Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn về địa chỉ: Bưu Điện Mậu Thân – 1B Mậu Thân, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Trại Gà Đá Cần Thơ sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi trả hàng Trại Gà Đá Cần Thơ”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Shop.

 

C. Chi phí đổi hàng

– Trại Gà Đá miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Trại Gà trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Trại Gà.